Thời gian hoạt động, kinh nghiệm

Công ty Thientan được thành lập vào 2006. Với gần 10 năm kinh nghiệm Thiên Tân đã trải qua nhiều dự án có yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ. 

Thiên tân không ngừng phát triển nguồn nhân lực của mình.Chúng tôi tự tin mang lại sự yên tâm cho nhà đầu tư.

 

Tầm nhìn sứ mệnh

 

 

Tinh thần đồng đội Đoàn kết, cởi mở và sự tin tưởng lẫn nhau được khuyến khích
Minh bạch Trung thực và liêm chính
Chuyên nghiệp Kiến thức và kinh nghiệm hoà hợp tạo nên sức mạnh
Đam mê Cống hiến trong công việc và tận tình với khách hàng
Cải tiến Liên tục cải tiến và sáng tạo trong các quy trình làm việc

 

 

Trở thành nhà thầu thi công “Nhà Cao Tầng Chuyên Nghiệp” 

 

Hồ sơ năng lực

Nguồn nhân lực : 
- Tổng số nhân viên của công ty : 95 nhân viên, trong đó 76 nhân viên có trình độ đại học và 15 nhân viên trình độ cao đẳng ,4 nhân viên trình độ trung cấp  . 
- Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động , sáng tạo. 
- Cơ cấu tổ chức khoa học. 
- Trình độ quản lý tiên tiến., giao khoán cộng tác thường xuyên bao gồm các tổ đội thi công theo từng lĩnh vực. 


 

 

Lĩnh vực hoạt động

Công ty CP Xây Dựng và Thương Mại Thiên Tân là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng .

 

 

Với đội ngũ  Kỹ Sư  và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Công trình dân dụng, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuậttham gia khảo sát, thiết kế thi công, kiểm định…phục vụ các công trình trên toàn quốc.

Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập nền văn minh hiện đại thế giới, việc xây cất mọi công trình không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng, phù hợp với tâm linh và thẩm mỹ riêng.

Tuy là một công ty trẻ, chúng tôi có nhiều kiến trúc sư và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với nghề luôn nổ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, góp phần phát triển bền vững công ty.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, đối với mỗi công trình Thiên Tân luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các công trình thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

Cam kết về chất lượng

 Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẵn sàng vì thành công của khách hàng: 

Xét ở tất cả các cấp độ thì thành công của chúng tôi được kiến tạo bởi đội ngũ nhân sự. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng cách chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng dịch vụ tốt cũng là cách giúp Công ty chúng tôi phát triển bền vững. Chúng tôi hiểu rằng cần phải đầu tư vào nguồn nhân lực bằng cách đào tạo và trực tiếp hỗ trợ. Kết quả là chúng tôi có được kinh nghiệm và sự cải tiến; kế đến là niềm đam mê, tinh thần đồng đội và sự đồng lòng trong toàn bộ đội ngũ của chúng tôi. 

 

 

Cùng với việc tuyển dụng được đội ngũ nhân nhân sự tốt từ các trường đại học danh tiếng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc để cung cấp những kỹ năng phù hợp đồng thời hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý.

Thiên Tân có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: 


Để đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có hàng loạt các đội thi công với hàng ngàn công nhân lành nghề, chuyên thi công các công tác xây dựng kết cấu, hoàn thiện và cơ điện lạnh. Đối với các công việc đặc thù như Công tác móng, Kết cấu thép, Hệ thống PCCC hoặc các công tác đặc thù khác, chúng tôi có một đội ngũ các nhà thầu phụ nhà cung cấp hàng đầu, các đơn vị đã được đảm bảo chất lượng qua nhiều công trình dưới sự kiểm soát và điều hành chặt chẽ và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tài chính

Ngay từ đầu công trình, Kế hoạch tài chính được xác lập là công cụ để kiểm soát trong quá trình quản lý dự án. Và dòng tiền được quản lý theo từng dự án để đảm bảo tiền của các Chủ đầu tư được sử dụng đúng mục đích.

Thiết bị

Để cung cấp các thiết bị chuyên dụng và an toàn cho các công trình, Thiên Tân đã đầu tư xây dựng kho Vật tư thiết bị bao gồm cẩu tháp, hệ thống ván khuôn, giàn giáo và nhiều thiết bị khác nhằm đảm bảo hoàn thiện tiến độ công trình một cách tốt nhất.

Công nghệ thông tin: Luôn dõi theo hoạt động của công trường


Với mục đích quản lý các nguồn lực hiệu quả, Thiên Tân đã thiết lập cơ sở dữ liệu web nội bộ nhằm chia sẻ thông tin, hình ảnh và báo cáo công việc. Ban quản lý có thể theo dõi diễn tiến hoạt động trên các công trình ngay cả khi không cần có mặt trên công trường. Tuỳ theo từng dự án, chúng tôi có thể thiết lập tài khoản riêng để các chủ đầu tư có thể đăng nhập và quản lý dự án.

Quy trình quản lý Dự Án

 

 

Tiêu chí họat động

 

 

- An toàn lao động được đặt lên hàng đầu

- Tạo dự án chất lượng, nâng cao giá trị của khách hàng và doanh nghiệp

- Luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong kế hoạch dự án

- Quản lý tài chính vững mạnh là yếu tố tất yếu

- Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, sáng tạo và gắn bó với công ty

- Khách hàng là cái đích hướng đến để chúng tôi phục vụ.